Giới Thiệu

NHÀ PHÂN PHỐI KIM MÃ

 

Nhà phân phối Kim Mã xin gửi tới quý khách lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt! Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng đối với sản phẩm thủy tinh cao cấp YONGCHEON Hàn Quốc và sản phẩm thủy tinh cao cấp VIỆT NAM trong suốt thời gian qua. Với phương châmUY TÍN – CHẤT LƯỢNG – NHANH CHÓNG chúng tôi không ngừng hoàn thiện mình và luôn đổi mới để phục vụ khách hàng một cách tốt hơn.

 

-        Với sản phẩm Thủy Tinh cao cấp YONGCHEON Hàn Quốc và sản phẩm thủy tinh VIỆT NAM đã được Trung tâm kiểm định Hàn Quốc và Việt Nam chứng nhận “ KHÔNG ẢNH HƯỞNG ĐẾN SỨC KHỎE NGƯỜI TIÊU DÙNG”, Chúng tôi huy vọng đem lại cho quý khách hàng thêm một sự lựa chọn về bình thủy tinh ngâm rượu và đựng thực phẩm chất lượng cao. Hiện nay, NPP chúng tôi cho ra thị trường những mẫu mã mới với mục tiêu đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách đa dạng và hiệu quả nhất, là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức tại Việt Nam với ưu thế về chất lượng cũng như giá cả luôn tốt nhất, chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng.

 

-        Chúng tôi NPP Kim Mã đã và đang hướng đến mục tiêu đưa sản phẩm chất lượng đến với tất cả người tiêu dùng. Do đó, chúng tôi rất mong muốn được hợp tác với các Doanh nghiệp, cá nhân, đại lý bán sỉ, lẻ để phân phối dòng sản phẩm Bình thủy tinh ngâm rượu cao cấp tại Việt Nam.

 

Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng tham khảo tại website: www.huthuytinh.com.vn

 

Hoặc Hotline: 0972.72.3969